website

Đổi và trả hàng

Chính sách đổi và trả hàng

Lưu ý: LYN chỉ chấp nhận đổi trả với các sản phẩm nguyên giá ( không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá)
 • Nếu bạn muốn hoàn trả sản phẩm đã mua, bạn có thể yêu cầu trả lại sản phẩm trên trang web trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng (bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ).
 • Chỉ những sản phẩm được mua online từ website www.lynvn.com mới đủ điều kiện trả hàng nếu đáp ứng các tiêu chí sau:
  • Sản phẩm lỗi hoặc thiếu sót, hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm nhận được không đúng với sản phẩm đã đặt
 • Tất cả sản phẩm phải trong tình trạng hoàn hảo, còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và chùi rửa, cùng với đầy đủ nhãn giá và hóa đơn.
 • Phí vận chuyển và bất kỳ chi phí khác ngoài chi phí sản phẩm sẽ không được hoàn trả.
 • Nếu sản phẩm không đáp ứng đúng các điều kiện theo Chính sách đổi trả sản phẩm này, sản phẩm sẽ không được chấp nhận và sẽ được gửi trả lại cho khách hàng với chi phí do khách hàng chịu.
 • Chúng tôi đề nghị khách hàng gửi lại sản phẩm qua dịch vụ có thể theo dõi được quá trình vận chuyển. LYN sẽ không chịu trách nhiệm đối với trường hợp mất mát hoặc chậm trễ của bất kỳ sản phẩm trả lại nào.
 • Đối với đơn hàng thanh toán bằng thẻ ATM / Debit / Credit: Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn bằng giá trị bạn đã thanh toán tại lyvn.com vào tài khoản trong vòng 14 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm trả của bạn.

 

Cách kênh đổi và trả hàng

Trả hàng online

Trả hàng trực tiếp tại cửa hàng

Exchange Online

Đổi hàng trực tiếp tại cửa hàng

Áp dụng

Chưa áp dụng

Chưa áp dụng

Chưa áp dụng

 • Đối với đơn hàng thanh toán bằng COD: Bạn sẽ nhận được mã giảm giá tương đương toàn bộ giá trị bạn đã thanh toán để sử dụng tại www.lynvn.com trong vòng 7 ngày kể từ ngày chúng tôi xác nhận sản phẩm trả hàng.

  Bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để mua sản phẩm có giá trị tương đương hoặc thấp hơn sản phẩm đã mua tại www.lynvn.comPhần tiền thừa sẽ không được trả lại. Mã giảm giá này không được áp dụng tại cửa hàng.

 • Đối với đơn hàng thanh toán bằng thẻ ATM / Debit / Credit: Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn bằng giá trị bạn đã thanh toán tại www.lynvn.com vào tài khoản trong vòng 14 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm trả của bạn.

Quy trình trả hàng

Trả hàng qua kênh online

 • Điền đầy đủ thông tin chi tiết vào LIÊN KẾT này cùng 5 hình ảnh chi tiết các mặt của sản phẩm và bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi hoàn thành.completed
 • Gửi hóa đơn cùng với sản phẩm bạn muốn trả lại về địa chỉ bên dưới

Vui lòng gửi gói hàng của bạn về địa chỉ:

LF Logistsics (Việt Nam)

Units 4, block 14, đường số 3, VSIP II, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Online Department Brand LYN Vietnam (Return)

 

 1. Sau khi chúng tôi nhận được gói hàng trả lại của bạn và tiến hành kiểm tra, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.
 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và thông báo kết quả thông qua email sớm nhất có thể, bạn có thể kiểm tra tình trạng của sản phẩm trả lại bằng cách liên hệ với chúng tôi CLICK HERE.

Đổi sản phẩm

 1. LYN xin lỗi vì sự bất tiện. Hiện tại thủ tục đổi hàng vẫn chưa hoàn thiện trên kênh online hoặc tại cửa hàng. Vui lòng trả sản phẩm và thực hiện chọn sản phẩm mới trên trang web của chúng tôi.

 

  What are you looking for?